Phát triển thể chất cho trẻ

Phát triển thể chất cho trẻ

Một mùa hè mới đã bắt đầu. Việc phát triển thể chất cho trẻ không chỉ là mối quan tâm của mỗi gia đình mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Mùa hè đến, trái ngược với niềm vui sướng của trẻ vì được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái thì nhiều bậc phụ huynh lại băn khoăn, lo lắng. Vì họ sẽ phải tính toán để thu xếp sao cho trong mấy tháng hè, mọi sinh hoạt của con được tổ chức hợp lý, bổ ích, trong khi hằng ngày bố mẹ vẫn đi làm. Trên thực tế, không phải gia đình nào cũng sống cùng ông bà để nhờ cậy. Hơn nữa, dù ở cùng ông bà, hoặc ông bà sống gần nhưng nếu tuổi cao sức yếu thì việc trông nom các cháu hằng ngày sẽ là bài toán khó, trong khi nhu cầu của trẻ không chỉ là ăn ba bữa, ngủ muộn đến tận trưa mà còn phải lo phát triển thể chất cho trẻ một cách hợp lý. Đã có một số trường hợp, bất đắc dĩ phụ huynh phải giải quyết bằng cách đưa con đi làm cùng với bố mẹ!

phat-trien-the-chat-cho-tre-01

Để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cơ quan, có ông bố, bà mẹ đi làm “kèm trẻ em” phải “thỏa hiệp” bằng cách cho con chơi máy tính cả ngày cho đỡ chán, mua sách cho con ngồi đọc, giao bài tập cho con làm trong lúc bố mẹ làm việc… Có phụ huynh, dù không muốn cũng đành phải khóa cửa để con ở nhà một mình, dù biết là có thể cả ngày con sẽ chỉ ngồi xem truyền hình, chơi game, đói thì lục nồi ăn uống quấy quá, có khi mải xem, mải ngủ rồi quên luôn cả ăn. Chính vì vậy các phụ huynh vô tình đã tạo thoái quen xấu cho trẻ có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, và quên đi việc phát triển thể chất cho trẻ…

phat-trien-the-chat-cho-tre-02

Ngoài sự quan tâm của các phụ huynh và người thân trong gia đình, trẻ rất cần sự năng động và dinh dưỡng hằng ngày chính điều này sẽ quyết định cân nặng, chiều cao của trẻ sau này vì thế các phụ huynh phải đưa ra chế độ ăn uống cho trẻ 1 cách hợp lý, các trò vui chơi giải trí và cho trẻ vận động thể dục, thể thao sẽ giúp trẻ năng động hơn, phát triển thể chất cho trẻ một cách hiệu quả, tạo tinh thần sảng khoái hơn để chuẩn bị chào đón năm học mới..

Nếu trẻ vận động tập luyện đúng cách, theo sự hướng dẫn của các chuyên gia thể dục, và có thể chọn cho trẻ những bài tập phù hơp hỗ trợ để tăng chiều cao theo chút ít và không làm hại đến sức khỏe. Đồng thời tập thể dục cũng là một cách giúp thư giãn, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi những lúc áp lực của việc học tập….

Hãy cho trẻ đến và trải nghiệm chương trình phát triển thể chất cùng đội ngũ HLV Newlife để trẻ phát triển chiều cao, sức nhanh, mạnh bền 1 cách toàn diện và an toàn.

CÔNG TY TNHH DVTT NEWLIFE
Địa chỉ: 78 Đường 37, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0904643137 – 098 9494 298
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7