gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Tăng cân nhanh

Không chỉ “giảm cân nhanh” mà “tăng cân nhanh” cũng đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vấn đề thiếu cân làm cho cơ thể không cân đối hiện nay làm mất tự tin đối với các bạn trẻ khi đi ra đường cùng bạn bè, hay đánh mất cơ hội được vào làm việc ở một vị trí tốt hơn. Đây là nỗi lo và băn khoăn của các bạn trẻ không những về thể hình mà lẫn về sức khỏe:

  • Tôi ăn rất nhiều mà cơ thể vẫn không tăng cân?
  • Tập luyện thì nhiều mà cơ thể vẫn không thấy thay đổi nhiều?

Nguyên nhân: người thiếu cân cần chú ý đến những nguyên nhân sau:

  • Thứ nhất: có thể bạn ăn quá ít và dinh dưỡng không đủ để phát triển cơ thể
  • Thứ hai: có thể bạn bị vấn đề về đường ruột hấp thụ thức ăn không tốt. Ví dụ: Bạn ăn 100% thức ăn nhưng cơ thể bạn chỉ hấp thụ được 20% – 30% lượng dinh dưỡng của thức ăn, còn bao nhiêu đào thải ra ngoài.
  • Một số người ăn 100% thì cơ thể hấp thụ đến 80% – 90% lượng dinh dưỡng của thức ăn nên khi ăn nhiều có thể dẫn đến dư cân.
dich-vu-tang-can-nhanh-gym-newlife-1

Dịch vụ tăng cân nhanh – Gym Newlife

Khắc phục:

Trước tiên người thiếu cân cần đi đến bác sĩ để kiểm tra mình có bị về vấn đề đường ruột hay không hay có vấn đề về bệnh lý hay không.

Nếu đúng là bạn có vấn đề về đường ruột thì bạn phải điều trị theo chỉ định của bác sĩ và phải kết hợp ăn uống nhiều và tập luyện thể dục.

Trong trường hợp tập luyện thể hình, không phải vì bạn thấy cơ thể mình như vậy mà cố gắng tập quá nặng nhằm ép cho bự cơ ra, làm như vậy rất nguy hiểm cho xương và khớp. Cơ không to mà ngược lại cơ không phát triển hay có thể nhỏ đi. Vì sao? Người ốm không còn mỡ nhiều, tập như vậy không đủ năng lượng để cung cấp cho sự phát triển cơ bắp, buộc cơ thể phải đốt lượng cơ để tạo ra năng lượng để hoạt động. (Bạn có thể tham khảo quá trình chuyển hóa năng lượng trong bộ môn sinh lý học để hiểu rõ).

Cách tập luyện:

  • Tập luyện vừa đủ sức, đúng kỹ thuật, đúng phương pháp, để tạo sự kích thích cơ phát triển làm cho quá trình hấp thụ thức ăn được tốt hơn.
  • Bạn nên ăn nhiều lần trong một ngày, có thể ăn 5 – 6 lần và kết hợp tập luyện đúng cách.
  • Tập luyện đúng mức và kết hợp dinh dưỡng hợp lý thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối như bạn mong muốn.

Với chương trình tăng cân nhanh chỉ trong 90 ngày tập luyện cùng với HLV cá nhân chuyện nghiệp. Gym Newlife sẽ tư vấn và kiểm tra cơ thể khách hàng để đề ra bài tập phù hợp tùy vào thể chất của mỗi khách hàng.

Đối với chương trình tăng cân nhanh khách hàng sẽ được kết hợp nhiều phương pháp khác nhau và thông qua một hệ thống các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để thúc đẩy tăng lượng cơ bắp và phát triển cơ thể một cách toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng. Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn, giúp cho người tập tăng cơ tăng cân nhanh mà không tăng lượng mỡ quá mức cho phép.

Cuối buổi tập huấn luyện viên sẽ sử dụng phương pháp giãn cơ (stretching) để giúp khách hàng hồi phục hoàn toàn, không bị đau nhức, cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn sau mỗi lần tập .

Hình thức tập luyện:

Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm tùy theo yêu cầu của khách hàng (tại nhà hoặc club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH DV Thể thao Newlife (Gym Newlife):

CLB :  398 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 028.6681.7174 –  091.791.4688
               098.9494.298 – 0932.183.234
Website: www.gymnewlife.com
Email: gymnewlifept@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NewlifeQ7 
Fanpage: Newlife Female Gym & Yoga Centers