gymnewlifept@gmail.com   |   (028)66817174 - 0904643137- 0917914688
Liên kết với Newlife:

Lý do khiến việc tập luyện giảm cân thất bại

tập luyện giảm cân

Lý do khiến việc tập luyện giảm cân thất bại do những thói quen tập luyện không đúng đắn, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như quá trình giảm cân của bạn. Tập luyện giảm cân là biện pháp giảm cân mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên do những thói quen tập luyện không đúng cách mà cơ thể bạn trở nên mệt mỏi, không mang lại kết quả giảm cân như ý. Dưới đây…

Xem thêm >

Giảm cân cùng HLV cá nhân

Bạn đừng mơ ước giảm 2,5 kg trong 10 ngày, vì điều này chỉ có được khi kết hợp tập luyện gian khổ và ăn uống khắt khe. Thực tế đã chứng minh đây chỉ là sự hành xác vô ích, và đôi khi nó còn tạo ra những tác dụng ngược lại. Hãy cùng HLV cá nhân để có cách giảm cân hợp lí hơn!

Xem thêm >

Tập Gym thế nào để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh nhất?

tập Gym

Theo các chuyên gia, tập GYM chắn chắc sẽ giúp giảm cân loại bỏ mở thừa hiệu quả. Tuy nhiên, việc tập gym để giảm cân nhanh cần phải có phương pháp, nếu nôn nóng và luyện tâp thiếu khoa học, bạn dễ rơi vào tình trạng “kiệt sức” ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem thêm >

Gym: Một trong những phương pháp giảm cân an toàn

Để đốt cháy calo, giảm mỡ thừa hiệu quả cách tốt nhất và hữu hiệu nhất vẫn là vận động. Và bộ môn gym chính là bộ môn thể dục được nhiều bạn nam chọn và là giảm cân siêu tốc được các bạn nữ yêu thích.

Xem thêm >